3 เหตุผลที่คุณควรใช้ Coffee Scale Stand

เพื่อน ๆ เคยเจอปัญหานี้ไหม เผลอเปิดเครื่องชงตอนที่มีเครื่องชั่งอยู่, ต้องยกเครื่องชั่ง เข้า ๆ ออก ๆ ทั้งวัน, วางเครื่องชั่งแล้วทำให้พื้นที่ชงแคบเกินไป ซึ่งวันนี้ MHW-3BOMBER Thailand ขอนำเสนอตัวช่วยที่จะมาแก้ปัญหานี้ได้อย่างง่ายดาย นั่นก็คือ Coffee Scale Stand ก่อนอื่นเรามาดูกันถึง 3 เหตุผลที่คุณควรใช้ Coffee Scale Stand กัน

1. ช่วยหลีกเลี่ยงไม่ให้น้ำสัมผัสกับเครื่องชั่งโดยตรง

การที่เรานำเครื่องชั่งวางไว้บริเวณหัวชงที่มีน้ำเปิด-ปิด ตลอดเวลา อาจทำให้เครื่องชั่งโดนน้ำได้โดยตรง เสี่ยงต่อการเสียหายได้ เพราะในช่วงเวลาเร่งรีบนั้นเอง เราอาจจะเผลอและลืมนำเครื่องชั่งออกขณะทำการเตรียมล้างหัวชงเพื่อจะชงแก้วต่อไป

2. ไม่ต้องย้ายเครื่องชั่งเข้า-ออก ขณะทำความสะอาด

การที่ไม่ต้องย้ายเครื่องชั่งเข้า ๆ ออก ๆ ไปมา ทำให้เราสามารถทำงานหน้าบาร์ได้อย่างต่อเนื่องไม่สะดุด ไม่ต้องคอยกังวล ลองนึกภาพดูว่าหากต้องชงกาแฟวันละหลายร้อยแก้ว ถ้าลดขั้นตอนนี้ไปได้จะดีแค่ไหน

3. เพิ่มพื้นที่ทำงานที่มากยิ่งขึ้น

ในเครื่องชงบางรุ่นอาจจะมีพื้นที่จำกัด เช่น ปากของก้านชงอาจจะยาวและไม่สามารถวางเครื่องชั่งได้ Coffee Scale Stand ก็อาจจะเป็นคำตอบที่แก้ปัญหานี้ได้

ทั้งนี้ก็ยังมีข้อควรระวังที่ต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจใช้ Coffee Scale Stand นั่นก็คือ พื้นที่บริเวณด้านใต้ของเครื่องชงต้องมีเพียงพอที่จะวางได้ ในเครื่องชงบางรุ่น ตรงฐานของเครื่องชงสามารถที่จะหมุนปรับให้สูง-ต่ำได้ แต่บางรุ่นก็ไม่ได้ทำในส่วนนี้มา ดังนั้นควรตรวจเช็คให้ดีก่อนใช้งานนะคะ

สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจ Coffee Scale Stand สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามนี้เลยค่ะ

MHW-3BOMBER Coffee Machine Scale Stand แท่นวางเครื่องชั่งสำหรับเครื่องชงกาแฟ

฿1,950.00

Brand: MHW-3BOMBER Material: Aluminium alloy / Silicone…

มีสินค้า

LINE LOGO SVG แชท
SKU: CWS5800
Category:

ใส่ความเห็น

LINE LOGO SVG แชท